HÓA CHẤT TĂNG CỨNG PAVIX - USA

Chem-Crete PAVIX CCC100 - Hóa chất dạng lỏng chống thấm chuyên dụng của Mỹ cho hệ thống sàn bê tông, sân bay, bãi đỗ xe...

Chem-Crete PAVIX CCC100
 là thành phần trộn vào bê tông mới để chống lại nước và bảo dưỡng hoặc dùng như thành phần chống thấm nước ở bêtông đã được xử lý cách khác. Sản phẩm này tác dụng với hydroxyt (như ciment Portland) và những chất tri-calcium silicate trong những lỗ hổng trong kết cấu bêtông. Phản ứng này tạo ra những hạt Calcium-Silicate hút nước nhưng không tan trong nước. Chất này hút hết những chất lỏng thấm vào bêtông, ngăn không cho nước thấm qua bêtông khi bêtông chịu áp lực thủy tĩnh. 
Chem-Crete PAVIX CCC100 là chất lỏng trong suốt, không màu, thấm vào bêtông và đá, bảo vệ, bảo dưỡng và gia cố các vật liệu xây cất bằng bêtông. Chem-Crete PAVIX CCC100 loại bỏ những vết nhăn như sợi tốc, các vết nứt nẻ do nhiệt. Dùng với mặt bêtông mới làm xong, Chem-Crete PAVIX CCC100 sẽ tôi và bảo dưỡng đều mặt bêtông bằng một phản ứng hóa học, đồng thời tạo một lớp chống ẩm loại hẳn nứt nẻ do nhiệt độ.
Chem-Crete PAVIX CCC100 thấm sâu vào bêtông, tạo tác dụng hóa học hàn kín những lỗ hổng ở trong và ngoài bêtông.

Chem-Crete PAVIX CCC100 thấm vào bêtông và trở thành một thành phần của kết cấu nên cả khối chống nước, cố kết, tăng cường sức mạnh.

Chem-Crete PAVIX CCC100 liên kết tất cả các thành phần của bêtông lại thành một khối cứng, tăng tỷ trọng, khẻo hơn, cứng hơn. Chem-Crete PAVIX CCC100 làm bêtông đã bảo dưỡng 28 ngày 39% cứng hơn, khiến những mặt bằng bêtông, mặt lát đá không bắt bụi, không rỗ, không nhăn, hằn.

Khi thấm vào bêtông, Chem-Crete PAVIX CCC100 sẽ vô hiệu hóa các alkali và đẩy chúng ra ngoài hay lên mặt và chúng sẽ bị cuốn đi.

Chem-Crete PAVIX CCC100 chuẩn bị bất cứ mặt phẳng nào sẽ xử lý bằng sơn, xăm, dán, phủ. Chem-Crete PAVIX CCC100 không có silicone nên thích hợp, gia tăng độ bám dính, tăng độ bền của bất kỳ vật liệu nào.

Kết quả khi dùng Chem-Crete PAVIX CCC100: Chỉ cần một lớp Chem-Crete PAVIX CCC100, các mặt bêtông lát đá đã được tôi luyện, chống nước, dầu mỡ và phần lớn các axit suốt đời. Chem-Crete PAVIX CCC100 liên kết tất cả các thành phần của bêtông của bêtông thành một khối, tăng tỷ trọng, độ cứng, độ kết dính tăng nên mặt phẳng không bám bụi, không rỗ, không hằn. Alkali ở ngoài bêtông bị vô hiệu hóa. Những kết tủa hay rỉ ra của alkali hay vôi bị chặn lại. Mặt đã xử lý bằng Chem-Crete PAVIX CCC100 sẵn sàng để sơn, trám, phủ bất cứ bằng vật liệu nào.


Các vật liệu có thể xử lý bằng Chem-Crete PAVIX CCC100: bêtông, gạch bêtông, vữa...