Máy Mài Sàn Bê Tông

Máy mài sàn bê tông chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường dòng máy mài bê tông RONLON, máy mài nền bê tông Công suất lớn đang được xem là chủ lực . Phạm ứng dụng của Máy mài sàn công nghiệp có thể được sử dụng để loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm, đánh bóng bê tông, đánh bóng đá Marble, Granite.... Mỗi máy mài sàn đã được trang bị trong các tính năng và có thể được sử dụng cho một số hoặc bất kỳ của các ứng dụng trên.

Máy mài sàn bê tông kết hợp những công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng khi bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Ngoài ra máy mài bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn.   

Căn cứ yêu cầu, máy mài nền có thể được trang bị với các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau.

Nói chung thị trường hiện nay các máy mài nền sử dụng điện 220v thích hợp cho một dự án nhỏ. Đối với các dự án lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ điện thế 380v.

 Hiện tại trên thị trường có bán tất cả các loại máy mài nền bê tông chất lượng tốt nhất như sau:

DÒNG MÁY MÀI BÊ TÔNG  3 pha, 1 pha THÌ CÓ

Máy mài nền đánh bóng bê tông điện 3 pha (X1500C, Q1500C, X9C, Q9C, X880, Q880, X1, Q1, X8, Q8, X7, Q7, X3, X688, Q688...)

Máy mài nền đánh bóng bê tông điện 1 pha ( T6, T2, X6, Q6, X2..)

Máy mài nền đánh bóng bê tông 6 đĩa mài ( T2, T3, X2, X3 )

Máy mài nền đánh bóng bê tông 9 đĩa mài ( T6, T7, T9C, X6, Q6, X7, Q7, X9, Q9 ) 

Máy mài nền đánh bóng bê tông 12 đĩa mài ( T1, T8C, X1, Q1, X8, Q8, X688, Q688 )

Máy mài nền đánh bóng bê tông 16 đĩa mài ( X1C, Q1C )

Máy mài nền đánh bóng bê tông 18 đĩa mài ( T9C, X9C, Q9C, X880, Q880, X640, Q640 )

Máy mài nền đánh bóng bê tông 27 đĩa mài ( X1500C, Q1500C )

 

DÒNG MÁY MÀI SÀN CHẤT LƯỢNG RON LON THÌ CÓ 

Máy mài sànđánh bóng bê tông R900

Máy mài sàn đánh bóng bê tông R860-4  

Máy mài sàn đánh bóng bê tông R760-4 Best 

Máy mài sàn  đánh bóng bê tông R680 professional electric 

Máy mài sàn K900, K850 remote control floor grinder

Điểm lưu ý trước khi mua một máy mài sàn bê tông

may danh bong mai san be tong

- Thích hợp cho tất cả các nhà thầu thi công sàn vì máy được chế tạo cho đặc biệt làm việc trong môi trường nặng như công trường xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp

- Trọng lượng của máy mài sẽ là khoảng 100 kg đến 800 kg. Trọng lượng nặng giúp quá trình mài nhanh hơn nhưng sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ( đối với máy động cơ nổ ).

- Máy mài sàn bê tông được trang bị hộp biến tầng giúp thay đổi vòng quay của motor từ 300 - 1900 rpm tạo thuận lợi cho quá trình mài, đánh bóng các loại sàn.

- Công suất máy mài nền có thể thay đổi từ 2Hp đến 25Hp mã lực. Nếu bạn mài sàn diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng bạn sẽ cần một máy mài sàn bê tông công suất lớn. Đối với dự án sàn nhà nhỏ, bạn cần trang bị máy tầm 2~5Hp là thích hợp.

- Máy mài nền bê tông XINGYI trang bị hộp số  bằng thép cao cấp, chịu nhiệt tốt ở tốc độ cao, vòng quay khép kín, hệ bánh răng truyền động được bôi trơn bằng nhớt thủy lực, độ ồn thấp, bộ đĩa quay đồng tâm nên khả năng mài phẳng rất tốt. 

- Một số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối với máy hút bụi bê tông. Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thầu xây dựng, vì nó sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc, nhân công tránh nhiễm hít bụi và mảnh vỡ từ quá trình mài sàn bê tông.

may danh bong mai be tong

- Bình chứa nước các máy mài sàn bê tông dao động khoảng 20 ~ 80 lít nước.

- Lưu ý cần thay đổi đĩa mài sàn đánh bóng bê tông theo các công đoạn và điều chỉnh lượng nước ( đối với sàn mài ướt ) giúp cho quá trình mài diễn ra thuận lợi hơn. 

Một khi bạn cần giải quyết mài các loại sàn, bạn có thể tham khảo giá bán máy mài sàn bê tông ra một cách đúng đắn. Thay vì thuê dịch vụ mài sàn bê tông, bạn có thể chọn thuê một máy mài sàn bê tông, thậm chí bạn có thể mua một máy mài sàn bê tông công nghiệp để sử dụng cho kinh tế.

Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí làm sàn với máy mài sàn bê tông công nghiệp có thể sử dụng hoặc cho thuê, nhưng nó sẽ được tốt hơn nếu mua một máy mài sàn trong trường hợp bạn sẽ cần các máy mài nền cho một dự án dài hạn.

Để biết thêm thông tin về máy mài sàn đánh bóng bê tông hoặc dịch vụ đánh bóng bê tông và làm sạch sàn

 Hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông của quý vị!  

hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn qua Lâm 0909.280.298